Điện lạnh Sài Gòn 247 đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả.

Di Dời Máy Lạnh Chuyên Nghiệp – Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247!

Ngày đăng: 18 - 05 - 2020

Di dời máy lạnh đi kèm với dịch vụ tháo lắp máy lạnh, chẳng hề đơn giản, không phải ai cũng làm được, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm.

Có thể hiểu đơn giản, di dời máy lạnh là chuyển máy lạnh từ vị trí lắp đặt ban đầu đến vị trí mà bạn muốn lắp đặt. Thực sự mà nói, bước di dời này không đòi hỏi gì về mặt chuyên môn hay kỹ thuật này nọ. Chung quy chỉ là chuyển máy lạnh từ nơi này sang nơi khác thôi, chỉ cần bạn có đủ sức khỏe, thì ai làm cũng được.

Nhưng, bạn phải nhớ một điều, trước khi di dời máy điều hòa, bạn phải tháo dỡ và vệ sinh máy lạnh. Và bước này chẳng hề đơn giản, tháo dỡ như thế nào đảm bảo an toàn? Không bị xì gas? Tất nhiên là một môn học vấn sâu xa. Nếu như bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn không thể làm được. Cho nên, dù bạn có ý định tháo dỡ hay di dời, lắp đặt máy lạnh, tốt nhất vẫn nên chọn địa chỉ đáng tin cậy.

Di Dời Máy Lạnh Chuyên Nghiệp - Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247!

Di Dời Máy Lạnh Chuyên Nghiệp – Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247!

Di dời máy lạnh như thế nào được xem là đúng tiêu chuẩn?

Trình độ chuyên môn: Yếu tố quan trọng hàng đầu mà Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 muốn đề cập đến chính là an toàn trong quá trình tháo dỡ và di dời máy điều hòa. Điều này phụ thuộc vào kỹ năng và tay nghề của người thực hiện. Nếu kinh nghiệm phong phú, quá trình tháo dỡ lắp đặt máy lạnh diễn ra rất nhanh chóng. Ngược lại, trình độ chuyên môn thấp, kinh nghiệm không nhiều, sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề trong quá trình tháo lắp này.

Gọi ngay  Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 khi có nhu cầu di dời máy lạnh

Nếu bạn ở tại TP. HCM, chỉ cần một cuộc điện thoại đến đường dây NÓNG 0766 398 498, tất cả sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ trong vòng 90 phút. Sau khi nhận được điện thoại và yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên của Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 sẽ đặt lịch hẹn. Đúng thời gian và địa điểm, kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nhà bạn, tiến hành khảo sát. Sau đó đưa ra bảng báo giá chi tiết. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi tiến hành di dời máy lạnh.

Đầu tiên là tháo dỡ máy lạnh, tuân theo các bước thứ tự. Từ khóa gas thiết bị nén hơi rồi mới lần lượt tháo đường ống, dàn lạnh rồi mới đến dàn nóng. Xong khâu tháo dỡ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh. Vệ sinh máy lạnh giúp làm sạch dàn lọc, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, làm sạch không khí, giảm nguy cơ các bệnh về đường hô hấp.

Hoàn thành bước tháo dỡ máy lạnh, kỹ thuật viên của Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 tiến hành di dời máy lạnh đến vị trí lắp đặt máy lạnh mới. Sau đó lắp đặt máy lạnh tại vị trí mà bạn yêu cầu. Bước lắp đặt này cần tuân thủ các quy tắc cụ thể như đường ống thoát nước lắp ở vị trí dễ dàng cho nước thoát ra ngoài. Máy lạnh hoạt động ổn định, không bị rung và tạo ra tiếng ồn. Vị trí lắp đặt máy lạnh thông thoáng, không nhiệt độ cao, ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Tránh đặt máy lạnh ở nơi có gió mạnh, bụi rác, phấn hoa, nơi có nhiều vi khuẩn. Cuối cùng, làm kín hệ thống đường ống dẫn luồng không khí, không để bị xì hơi gas.

Kiểm tra máy lạnh, thêm gas nếu thiếu, cho máy chạy thử 15 phút xem đã ổn định chưa? Nếu không có bất kỳ lỗi nào xảy ra, dịch vụ di dời máy lạnh, tháo lắp đã hoàn thành rồi đấy.

Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 – Di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất Tp.HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, mỗi kỹ thuật viên của công ty chúng tôi chuyên môn rất cao, năng lực ưu tú, tinh thần chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát và phân tích tỉ mỉ về vị trí lắp đặt máy lạnh chuẩn nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh , vệ sinh máy lạnh uy tín nhất

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thêm cho khách hàng về việc chọn công suất máy lạnh phù hợp với diện tích phòng. Như vậy vừa đảm bảo phát huy tối đa công năng của máy lạnh, vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm điện năng và chi phí tối đa.

Chọn địa điểm để lắp đặt tốt nhất cho dàn nóng và dàn lạnh dựa vào kích thước của căn phòng, hướng nắng, hướng gió, nhiệt độ và môi trường xung quanh. Sau đó tiến hành lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng. Dàn lạnh lắp đặt trong phòng còn dàn nóng lắp bên ngoài phòng.

Đấu nối ống đồng >>> Hút chân không >>> Kết nối nguồn điện >>> Kiểm tra toàn bộ hệ thống dù là các chi tiết nhỏ nhất >>> Cho máy lạnh chạy thử 15 phút để xem có lỗi kỹ thuật nào hay không? >>> Nếu có, tiến hành điều chỉnh. Nếu không, tiến hành nghiệm thu.

Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 - Di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất Tp.HCM

Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 – Di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất Tp.HCM

Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 – Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 cung cấp các dịch vụ điện lạnh uy tín – giá tốt. Trong đó bao gồm dịch vụ di dời máy lạnh, tháo lắp máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cho nên, còn phân vân điều gì nữa mà không gọi ngay và luôn cho Kỹ Thuật Điện Lạnh Sài Gòn 247 qua đường dây NÓNG 0766 398 498 để được tư vấn và báo giá chi tiết?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi tốt nhất hiện nay

HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH KT SÀI GÒN 247

 Địa chỉ: 374 Tân Kỳ Tân  Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

 Hotline: 09766.398.498

 Email: nguyenvanphuc0000qn@gmail.com

 Website: kythuatdienlanhsg247.com

0947246779
https://zalo.me/0766398498