Điện lạnh Sài Gòn 247 đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả.

Khi cần di dời máy lạnh quận 7 chúng ta nên làm gì?

Ngày đăng: 18 - 07 - 2020

Nếu bạn muốn nhận được kết quả tốt nhất từ việc di dời máy lạnh quận 7. Cũng như lựa chọn được đơn vị thực hiện điều này một cách tốt nhất, thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

Việc sử dụng máy lạnh đã vô cùng quen thuộc đối với chúng ta phải không? Đặc biệt khi nhiệt độ thời tiết quá cao, nhờ có thiết bị này mà nhịp sống của chúng ta không vị xáo trộn. Chính vì thế máy lạnh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta.

Thế nhưng chỉ cần bạn lắp đặt vị trí máy lạnh không thích hợp chắc chắn sẽ khó có được kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra điều này còn gây hại rất lớn đến máy lạnh dẫn đến khả năng làm việc kém…Do đó nếu lắp đặt sai vị trí chúng ta nên di dời máy lạnh ngay để tránh gây tổn thương về lâu dài cho thiết bị.  Để quá trình di dời máy lạnh quận 7 được thực hiện một cách hiệu quả nhất chúng ta cần làm gì?

Các bước di dời máy lạnh quận 7 đúng chuẩn nhất

Bước 1: Mở máy và khảo sát khả năng hoạt động, vận hành của máy như thế nào trước khi tiến hành tháo rời thiết bị.

Bước 2: Sau khi máy khởi động đảm bảo các thiết bị hoạt động bình thường bạn sẽ tiến hành các công đoạn tháo máy. Đầu tiên bạn dùng tua vít tháo tấm bảo vệ ở dàn nóng ra để thực hiện tiến hành khóa gas bên trong. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh trường hợp bị rò rỉ gas bạn thử nới jack nối của ống gas. Nếu không có bất cứ dấu hiệu bất thường gì thì chứng tỏ thao tác bạn thực hiện đã được an toàn.

Bước 3: Tắt aptomat hoặc cầu chì để ngắt kết nối với nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn cho các bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi khóa gas xong bạn sẽ dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho ống đứt ra. Lưu ý vị trí bẻ ống đồng càng sát cục nóng càng tốt. Tiếp đó bạn sẽ cắt dây điện và tháo rời cục nóng ra khỏi giá đỡ. 

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước tháo dàn nóng bạn sẽ tiến hành tháo dàn lạnh và thu hồi ống đồng. Để có thể tận dụng ống đồng vẫn được sử dụng tốt sau khi sang vị trí mới bạn nên cuộn chúng lại thành các vòng tròn lớn để tránh bị gập, gãy. Nếu ống đồng của bạn ngắn không đủ để cuộn chúng ta có thể giữ thẳng theo đúng chiều của chúng. 

Bước 6: Sau khi tháo rời các thiết bị chúng ta cần bỏ chúng vào thùng carton và chem vải mềm để giữ cố định sản phẩm. Đảm bảo cho chúng không bị rung, lung lay trong quá trình vận chuyển sang vị trí mới. 

Bước 7: Khi đến vị trí mới chúng ta cần lắp đặt lại máy một cách hoàn chỉnh nhất từ dàn nóng đến dàn lạnh. Kiểm tra lại gas một lần nữa nếu thiếu hụt thì châm thêm gas phù hợp với máy. Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn bạn tiến hành khởi động máy để xem thiết bị hoạt động như thế nào. Nếu mọi thứ đã ổn định thì xem như quy trình di dời máy lạnh kết thúc hoàn hảo. 

Các bước di dời máy lạnh quận 7 đúng chuẩn nhất

Các bước di dời máy lạnh quận 7 đúng chuẩn nhất

Những điều cần thực hiện khi muốn di dời máy lạnh quận 7:

Để đảm bảo kết quả di dời máy lạnh quận 7 của bạn đạt được kết quả tốt đẹp như những gì mình mong muốn điều quan trọng nhất là cần lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi chỉ cần lựa chọn dịch vụ di dời máy lạnh quận 7 , lắp đặt máy lạnh  tốt, đảm bảo chất lượng là chúng ta không phải lo bất cứ điều gì.  

Vì đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao có thể tháo lắp máy lạnh một cách chuẩn xác nhất. Hơn hết các công đoạn đều được thực hiện cẩn thận đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất như ý bạn mong muốn. Hơn thế các đơn vị uy tín luôn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm hứa hẹn sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với yêu cầu. Bên cạnh đó để nhận được sự hài lòng của khách hàng Công Ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy mà khi tìm đến các đơn vị di dời máy lạnh quận 7 uy tín, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. 

Và một đơn vị di dời máy lạnh, bảo dưỡng, sửa chữa các trang thiết bị điện lạnh uy tín, chất lượng tốt phải nói đến đó chính là Điện Lạnh Sài Gòn 247. Không chỉ đáp ứng tốt những tiêu chí trên mà Công Ty luôn xây dựng các chính sách ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng. Cùng với đó giá cả hợp lý cũng chính là ưu điểm nổi bật khiến Công Ty luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng. 

Những điều cần thực hiện khi muốn di dời máy lạnh quận 7:

Những điều cần thực hiện khi muốn di dời máy lạnh quận 7:

Chính những điều đó đã góp phần tạo nên thương hiệu cho Công Ty CP-DV Điện Lạnh Sài Gòn 247. Vì thế đây được xem là đơn vị di dời máy lạnh quận 7 tốt nhất hiện nay mà khi bạn có nhu cầu thì không được bỏ lỡ. Hãy truy cập ngay vào web: https://kythuatdienlanhsg247.com/ hoặc gọi: 0947246779 để được hưởng những chính sách ưu đãi tuyệt vời từ Công Ty nhé!

0947246779
https://zalo.me/0766398498