Điện lạnh Sài Gòn 247 đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả.

Vệ sinh máy lạnh quận 2

Ngày đăng: 12 - 05 - 2020

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 làm việc 24/7, giá rẻ, uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên trung thực, hành nghề lâu năm. Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 2 – Kỹ thuật điện Lạnh Sài Gòn 247 xin hân hạnh phục vụ Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 2 và các địa bàn lân cận.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2

  1. Với một đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, đức độ, luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc theo yêu cầu của khách hàng. Xuất phát từ cách thức, quy trình làm việc và những kết quả tốt đẹp được minh chứng trong thực tế, những ai đã từng nhận được sự phục vụ của Sài Gòn 247 chắc chắn sẽ cảm nhận được năng lực củng như thiện ý của chúng tôi ra sao.
  2. Cứ mỗi ngày mới đến, lượng khách hàng trên địa bàn Quận 2 tìm đến với Sài Gòn 247 mỗi lúc mỗi đông. Chúng tôi thường xuyên phải tăng cường nhân lực quy tụ về đây mới có thể đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.
  3. Nói đến Quận 2 mọi người đều hiểu đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. HCM. Liên tiếp những khu đô thị mới, những cao ốc chung cư cao cấp hiện đại cứ thi nhau mọc lên, tương xứng với tầm vóc các tòa nhà thì hầu hết các hộ gia đình đều trang bị các thiết bị nội thất sang trọng, tiện nghi. Tất yếu các chủng loại máy lạnh được lắp đặt tại các khu dân cư cao cấp này đều thuộc dòng hiện đại, đắt tiền.
  4. Không có gì lạ khi đông đảo khách hàng sinh sống và làm việc trong các tòa cao ốc này là những khách hàng kỹ tính, rất cẩn trọng khi lựa chọn các dịch vụ phục vụ tận nhà. Thấu hiểu điều đó nên công ty luôn ưu tiên chi nhánh Quận 2 những người thợ điện lạnh ưu tú nhất, bảo đảm 100% đội ngũ thợ chính đều có trình độ Đại học, có trình độ tay nghề giỏi, đủ khả năng thao tác lắp đặt, xử lý sửa chữa mọi sự cố ở các chủng loại máy lạnh từ dân dụng cho đến công nghiệp cao cấp.
  5. Không chỉ phục vụ riêng các hộ gia đình, Công ty  sẵn sàng ký kết hợp đồng với các đơn vị khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn. Thực hiện các công việc Lắp đặt, sữa chữa các loại củng như nhận chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên trong suốt thời gian dài, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ pháp lý theo yêu cầu. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2

Đơn vị vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín

  • Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty cung cấp dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín, đảm bảo độ tin cậy nhất tại Quận 2. Hãy  liên hệ đến số điện thoại: 0766398498. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo,  hiệu quả cao nhất từ những người thợ điện lạnh chuyên nghiệp của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh kỹ thuật Sài Gòn 247.
  • Thực tế trong suốt nhiều năm qua Công ty đã trở nên quá đỗi thân quen với đông đảo khách hàng có sự quan tâm đến công tác bảo trì máy lạnh cho gia đình và cơ quan đóng trên địa bàn Quận 2. Hơn 15 năm hình thành và phát triển chi nhánh tại đây, dịch vụ bảo trì dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 2 củng như các dịch vụ điện lạnh chuyên ngành của Công ty  đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng quen thuộc.
  • Ngoài các dịch vu sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt  các loại. Chi nhánh điện lạnh Quận 2 của Sài Gòn 247 còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tận nhà các thiết bị tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng.
  • Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Công ty . Bạn chỉ phải thanh toán chi phí khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả công việc, tinh thần, thái độ của nhân viên và nhận được “Phiếu giao dịch” do công ty cấp phát có ghi chép chi tiết đầy đủ nội dung công việc, ngày tháng thực hiện, giá tiền, thời gian bảo hành cụ thể, chữ ký và họ tên nhân viên
Những lỗi thường gặp ở máy lạnh cần phải được sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 của điện lạnh 247

Còn nếu cảm thấy không hài lòng, bạn có quyền từ chối thanh toán và phản ánh về Công ty theo số Hotline: 0766.398.498. Sài Gòn 247 cam kết sẽ khắc phục miễn phí hoàn toàn cho đến khi nào khách hàng chấp nhận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 374 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0766 398 498
Email: nguyenvanphuc0000qn@gmail.com
Website: http://kythuatdienlanhsaigon247.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

0947246779
https://zalo.me/0766398498